Xe Đầu Kéo Mỹ Freightliner Cascadia 2014

Xe Đầu Kéo Mỹ Freightliner 2 giường được nhập khẩu nguyên chiếc về việt nam với chất lượng còn 90% , thiết kế 2 giường , 10 mâm nhôm , có tủ lạnh đa dạng màu sắc cho khách hàng lựa chọn , bảo hành khí thải trọn đời, bảo hành máy 3 tháng vận hành.

Xe đầu kéo Freightliner Cascadia  2014  sản xuất 2013 với dòng mới được cải tiến vượt bật và ưu việt hơn các đời trước , Chiếm  thị hiếu  sản phẩm và sức hút khá cao so với các sản phẩm đầu kéo khác.Nhắc đến Xe đầu kéo Freightliner Cascadia 2014 người ta nghĩ ngay đến một cổ máy di chuyển hàng hóa hiện đại bật nhất và công nghệ đi đầu về sức kéo cũng như độ bền .Xe đầu kéo Freightliner Cascadia  2014 về cơ bản vẫn như các dòng trước nhưng được cải thiện nhiều hơn ở một số điểm mà người dùng có thể nhận ra ngay như ốp lườn, cabin và công suất động cơ .

Xe đầu kéo Freightliner 2 giường Cascadia 2014   là lựa chọn số 1 hiện nay tại thị trường Việt Nam. Là một trong số ít các thương hiệu đã được thị trường khẳng định về chất lượng, mẫu mã đẹp khả năng kéo với tải trọng lớn cũng như tiết kiệm nhiên liệu tốt. Xe mang những ưu điểm nổi bật như: chất lượng và độ ổn định cao, máy chạy êm và dễ khởi động, cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu, có nhiều phụ tùng thay thế, chạy đường dài ổn định  và an toàn cao.
Thông tin cơ bản xe đầu kéo Mỹ Freightliner cascadia Năm 2013 model 2014Hãng Xe FREIGHTLINERModel CASCADIAKích cỡ buồng lái 72 Inch – 2 Giường NgủMáy Xe DetroitLoại Máy DD15 EPA 0 15Sức Kéo 455HPNhiên Liệu Dầu DieselSố Miles Đã Chạy 567,625 milesHộp Số Số Sàn – 10 SốBảo Vệ Thùng Dầu CóKích Cỡ Lốp 295 75R 22.5Mâm Xe 6 Mâm NhômChiều Dài Cơ Sở 226 inchỐp Lường Có  Xe đầu kéo mỹ Freightliner cascadia 2014  với nhiều ưu việt  thiết kế nội thất 2 giường  nóc cao cho người sử dụng thoải mái nghỉ ngơi và sinh hoạt , với tốp lô ốp gỗ tạo kiểu dáng sang trọng , trong nội thất có tủ lạnh để bảo quản thực phẩm và nước uống , bàn làm việc cũng được cải tiến thông minh hơn. Xe đầu kéo mỹ Freightliner cascadia 2014  về kiểu dáng bên ngoài rất sang trọng sử dụng ốp lường 3 khúc 10 mâm nhôm , vỏ trên 80% loại Bridgestone cũ hoặc loại DRC của mỹ.

  Chúng tôi là công ty chuyên nhập xe đầu kéo mỹ với chất lượng tốt đời cao , với những ưu đãi cũng như bảo hành dịch vụ tốt , có nhà xưởng và máy móc hiện đại,với độ ngũ nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp các sản phẩm phụ trợ như rơ mooc cimc , rơ mooc ASEAN , rơ mooc Tân Thanh , rơ mooc Doongsung …cho thuê rơ mooc , bán rơ mooc cũ đã qua sử dụng ,…   

” Sự hài lòng khách hàng là niềm vui – Vinh Dự với chúng tôi