Tự hào là một công ty chuyên mua bán xe đầu kéo- rơ mooc uy top I cả nước , về chất lượng sản phẩm cũng như phục vụ tận tâm , đặt sự hài lòng khách hàng lên hàng đầu .Công ty TNHH TM DV HUỲNH GIA PHÁT đã cho ra hàng thị trường trăm sản phẩm mỗi năm trên toàn quốc , là đối tác đáng tin cậy của một số công ty lớn như : TRACIMECO , TRANSIMEX , HỢP THÀNH CÔNG , LÂM VINH , ITL – INDO TRẦN, ĐẶNG HUỲNH ( công ty con tập đoàn THÀNH THÀNH CÔNG Gruop ) , TÂN CẢNG , MPC ,BÌNH MINH TẢI , ÁNH BÌNH MINH,TUẤN HUỆ , …. và nhiều đối tác lớn nhỏ khác trên khắp cả nước ..

Đạt được như những thành tựu ngày hôm nay, tập thể công ty Ô TÔ HUỲNH GIA PHÁT đã làm việc không sáng tạo và tập trung cao độ dùng cả con tim và trách nhiệm nhiệt huyết của tuổi trẻ , ngọt lửa đam mê để những đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Hơn thế nữa đó là giá trị sản phẩm về tinh thần, mà khách hàng đã tin yêu,lựa chọn đơn vị của chúng tôi làm đối tác đồng hành …. Chúng tôi nắm rõ sứ mệnh cao cả , trách nhiệm , niềm tin khách hàng trao chúng tôi .

Công ty TNHH TM DV HUỲNH GIA PHÁT trụ sở chính tọa lạc tại địa chỉ 52/3C/4 đường Hai Bà Trưng , KP Đông B,P.Đông Hòa , TP Dĩ An , Tỉnh Bình Dương , trụ sở trưng bày sản phẩm số 1 khu phố tân bình , Tp Dĩ An ,Bình Dương ( nằm trên đường Cao tốc Tân Vạn Mỹ Phước , Đối diện E – Depot Tân Bình ngã tư Chiêu Liêu ) tại đây chúng tôi trưng bày đa dạng dòng sản phẩm xe đầu kéo và rơ mooc mới cũ các loại .Chúng cung cấp các dịch vụ như : Thu mua xe đầu kéo và rơ mooc ,nhận kí gửi ,đủ chuẩn loại , Bán và cho thuê , Mua bán cho thuê container , , cung cấp phụ tùng và các dịch vụ liên quan ,….

Giới Thiệu