Định Vị Hành Trình GPS TARIS

 

Trong cơ cấu chuyển động của ngành vận tải , thiết bị giám sát hành trình không thể thiếu cho các doanh nghiệp trong việc quản lý tài sản cũng như thuận tiện trong việc điều chỉnh hàng hóa đồng thời cũng là quan điểm và chủ trương của nhà nước.Thiết bị giám sát hành trình TARIS đang được ưu chuộng và đón nhận khá đông đảo của người tiêu dùng. Định Vị Hành Trình  GPS TARIS là thiết bị giám sát hành trình được thiết kế và sản xuất với công nghệ tiên tiến, không những giúp sản phẩm nâng cao được chất lượng mà giá thành còn hết sức cạnh tranh trên thị trường. Định Vị Hành Trình  GPS TARIS là sản phẩm “Made in Việt Nam” từ đơn vị sản xuất uy tín, giàu kinh nghiệm và đáp ứng được quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT của Bộ Giao thông vận tải. Thiết bị giám sát hành trình GPS TARIS giảm bớt được nhiều chi phí, mang đến cho thị trường một sản phẩm thiết bị định vị giá rẻ mà chất lượng.

Sản phẩm GPS TARIS được bộ giao thông cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy đủ điều kiện để chủ xe có thể làm thủ tục xin cấp phù hiệu cho xe vận tải, xe hợp đồng.

Thiết kế của định vị hợp chuẩn GPS TARIS

Thiết bị định vị GPS TARIS có sự kế thừa, cải tiến từ hộp đen ô tô nổi tiếng TG102. Những điểm tối ưu nổi bật của Định vị GPS TARI bao gồm:

Định vị GPS TARIS có độ bền cơ học cao với thiết kế vỏ nhôm, kích thước tiêu chuẩn giúp giảm trọng lượng của thiết bị, tránh sự va chạp cơ học từ bên ngoài.

Dải điện áp rộng từ 8,5 – 36 VDC giúp tương thích, hoạt động tốt với nhiều dòng phương tiện

Khe SIM được thiết kế thuận tiện cho việc vận hành và bảo trì mà không cần tháo mở vỏ

Bộ nhớ trong 32MB với chip flash đảm bảo lưu trữ dữ liệu ổn định trên 30 ngày theo quy chuẩn của Bộ GTVT. Độ bền dữ liệu trên 20 năm.

Hỗ trợ pin dự phòng: Giúp hoạt động giám sát được duy trì. Bên cạnh đó một bản tin thông báo sẽ ngay lập tức được gửi về trung tâm hoặc số điện thoại người quản lý, giúp phát hiện sớm tình trạng mất hoặc cố tình ngắt nguồn ngoài.

Tính năng định vị GPS TARIS

Giám sát phương tiện theo thời gian thực, xác định vị trí, tốc độ quãng đường nhanh chóng, tiện lợi.

Chuyển tiếp dữ liệu nhanh chóng, chính xác lên Tổng cục đường bộ Việt Nam.

Khả năng truyền dữ liệu thông minh: Dựa vào phân tích hoạt động và vận hành của xe mà thiết bị sẽ gửi các bản tin phù hợp đảm bảo việc giám sát kịp thời và chính xác cũng như mang lại lợi ích về kinh tế khi tối ưu dung lượng truyền tin và tiết kiệm năng lượng.

Định vị GPS TARIS có khả năng tự reset nguồn ngoài thông minh giúp thiết bị hoạt động trong các điều kiện phức tạp một cách tin cậy.

Khả năng định vị qua LBS là phương án dự phòng đầy ý nghĩa trong trường hợp tín hiệu GPS bị can thiệp không mong muốn từ bên ngoài.

Hỗ trợ tính năng gửi tin nhắn cảnh báo: Đây là tính năng nâng cao giúp cho người quản lý có thể nhanh chóng nắm bắt được sự thay đổi của các thiết bị ngoại vi như cảnh báo thiết bị giám sát hành trình mất nguồn ngoài đột ngột hoặc mở cửa xe trái phép…

Nhận dạng lái xe: qua thẻ lái xe RFID, có thể quản lý được thời gian lái xe, cảnh báo lái xe quá thời gian quy định.

Tính năng mở rộng thiết bị ngoại vi: Thiết bị Định vị GPS TARI có thể tích hợp các với các thiết bị ngoại vi như: Cảm biến nhiên liệu, Camera chụp quan sát hành khách, giám sát nhân viên trong Cabin.

Tính số lần nâng ben, hạ ben; số lần đóng mở của; bật tắt điều hòa.

Có khả năng mở rộng tính năng theo yêu cầu của khách hàng.

Lợi ích khi lắp đặt thiết bị Định vị GPS TARI

Xác định lộ trình xe, vị trí đang ở đâu.

Xem lại lộ trình xe.

Báo cáo quãng đường, lộ trình, tốc độ, dừng đỗ.

Báo cáo hàng ngày, hàng thán chi tiết, rõ ràng.

Quản lý tất cả các xe trên cùng một trang web theo dõi.

Giám sát xem lái xe có vượt tốc độ, đi không đúng lộ trình đã định không?

Quản lý nhiên liệu tiêu hao của xe (có lắp thêm cảm biến nhiên liệu).

Giám sát số lượng hành khách trên xe khách, giám sát hàng hóa trong thùng xe (lắp thêm Camera quan sát).

Đối tượng nên lắp thiết bị Định vị GPS TARI phù hợp với những xe ô tô tải, ô tô con, ô tô khách, các xe công trình, xe cẩu máy xúc… Đặc biệt với những xe kinh doanh vận tải thuộc diện bắt buộc phải lắp theo quy định tại Nghị định 86/NĐ-CP.

Doanh nghiệp, cá nhân lắp định vị để lấy giấy chứng nhận đi đăng kiểm xe, xin cấp phù hiệu vận tải (xe tải trên 7 tấn, xe đầu kéo sơ mi – rơ mooc, xe khách, xe bus, xe du lịch…).

Doanh nghiệp quản lý và giám sát xe Taxi.

Doanh nghiệp kinh doanh du lịch, cho thuê xe lắp đặt để giám sát hành trình và giới hạn số Km.

Doanh nghiệp muốn quản lý, kiểm soát xăng dầu.

Doanh ngiệp muốn quản lý hành trình xe, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như :

– Dịch vụ Phù hiệu xe đầu tải – xe đầu kéo 

– Dịch vụ đăng kí đăng kiểm ra biển số xe 

– Dịch vụ Xử lý khí thải Xe đầu kéo mỹ 

– Mua bán xe đầu kéo đã qua sử dụng và sơ mi Rơ mooc cũ 

– Cung cấp Sơ mi Rơ mooc cimc xương , sàn ,…

– Dịch vụ cho thuê sơ mi-  rơ mooc 

Hãy Nhấc Máy và liên hệ ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0932.795.695